sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Trần Vũ Nguyên là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại lưới thép với năng lực cung ứng số lượng lớn.

Một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tìm mua tại Công ty Trần Vũ Nguyên bao gồm:
➢ Lưới thép hàn dạng cuộn
Là loại lưới thép mạ kẽm hàn ô vuông quấn thành cuộn tròn, mạ kẽm bóng hoặc mạ kẽm mờ. Với quy cách: Ô lưới từ 5-50x100mm & Sợi lưới từ 0.5mm - 4mm
Lưới thép hàn dạng tấm
Là loại lưới thép hay lưới sắt đen hàn chập sợi dọc và sợi ngang tạo thành ô vuông hay hình chữ nhật, được dùng đổ bê tông, vách ngăn hay hang rào
Lưới thép hàn bọc nhựa
Được làm từ chất liệu lõi thép bọc nhựa PVC, có khả năng chống oxy hóa và độ bền cao.
Lưới thép B40
Lưới B40 là lưới thép đan 2 hoặc 3 sợi dạng xoắn nhau, khoảng cách 10-15mm có sợi buộc và chỉa ra. Loại lưới thép này được làm từ dây kẽm nhúng nóng hoặc dây kẽm bọc nhựa xanh.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng chủng loại lưới thép khác phục vụ ngành xây dựng và dân dụng như: Lưới thép đan, lưới thép hình thoi, lưới thép tô tường, lưới thép đục lỗ,.. & nhận sản xuất kích thước sản phẩm theo yêu cầu.

➢ Rọ đá, rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC

Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thủy lợi và cầu đường, các vấn đề về gia cố nhằm tránh sạt lở, xói mòn, luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, sử dụng rọ đá được xem là giải pháp tối ưu nhất về chi phí và hiệu quả.
Rọ đá là các lồng hoặc hộp đan từ lưới lục giác xoắn kép ba chao, dung để đựng các loại vật liệu xây dựng như đá, bê tông, cát hoặc sỏi. Do đó, rọ đá là một cấu trúc hình khối linh hoạt được dử dụng để ổn định mái dốc và chống lại sự xói mòn trong xây dựng.

Các loại rọ đá khác nhau được thi công và sử dụng trong các công trình xấy dựng khác nhau. 
Đôi khi, cần có thêm các vách ngăn ở giữa bên trong rọ đá để cải thiện tính bền vững và ổn định.